Từ xưa đến nay, người Việt Nam luôn có xu hướng sử dụng những sản phẩm văn hóa tôn trọng truyền thống, đặc biệt là những sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp, đồng mạ vàng / bạc có giá trị thẩm mỹ cao. Dành tặng bức tranh mạ vàng cho đối tác, bạn bè, người thân để thể hiện tình cảm quý giá đến người nhận. Mỗi sản phẩm mạ vàng đều mang những ý nghĩa văn hóa sâu sắc và chứa đựng những mong muốn đặc biệt của người nhận. Cùng Phúc Tường Gold tìm hiểu những mẫu tranh mạ vàng đang bán chạy nhất hiện nay.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mẫu 3

Thường có hai cách giải thích cho việc thuận buồm xuôi gió. Đầu tiên, nó tượng trưng cho hình ảnh con thuyền căng buồm ra khơi, tự tin tiến về phía trước. Điều này có nghĩa là sự nghiệp của bạn sắp khởi phát, cuộc sống và sự nghiệp sau này của bạn sẽ suôn sẻ. Cũng có thuyền buồm ra tiền, chất đống vàng bạc châu báu. Điều này được hiểu rằng sau nhiều nỗ lực, chủ nhân đã đạt được của cải và tiền bạc như mong muốn. Vì ý nghĩa tốt lành nên quà tặng cao cấp tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió rất được ưa chuộng.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Bức tranh mã đáo thành công tượng trưng cho lòng trung thành, tượng trưng cho sự siêng năng và thành đạt, là hiện thân của sức mạnh và tốc độ. Tám con ngựa như bay lên trời, tượng trưng cho tinh thần đoàn kết, thăng tiến cùng thời đại, chiến đấu dũng cảm, chí tiến thủ. Ngựa bản tính bất khuất, giàu nghị lực nên có tác dụng nâng cao tinh thần.

Ngựa có thể thúc đẩy tuần hoàn nữ giới và giúp sự nghiệp suôn sẻ hơn. Chú ý lựa chọn chất liệu vàng, đồng, ngọc để uy lực hơn. “Bát” đồng âm với “Phát”, bát mã phi nước đại tượng trưng cho sự hưng thịnh của tinh tú và mang lại nhiều may mắn. Nếu sử dụng cho những người làm việc từ xa, du lịch sẽ thành công rực rỡ, còn đối với các nhà đầu tư kinh doanh, nó sẽ mang lại lợi ích rất lớn. Ngựa cũng hữu ích cho những người muốn thăng tiến, chẳng hạn như thăng tiến, di cư và kết hôn. Nếu muốn hiện thực hóa lý tưởng của mình, tốt nhất bạn nên treo bức tranh có hình đầu ngựa ở hướng vượng khí.

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Hoa sen mọc trong bùn, sống trong bùn nhưng vẫn luôn tỏa hương thơm ngát. Hoa này không dính vào bùn. Cũng giống như con người sống trong giông bão, họ có thể thoát khỏi sân hận, tham lam và mong muốn hoàn thiện bản thân. Vì vậy, tranh hoa sen mạ vàng tượng trưng cho sự thuần khiết và trong trắng. Dù mọc giữa đầm lầy nhưng nó vẫn có sức sống mãnh liệt và giữ được phẩm chất cao quý. Ngay cả trong bùn, sen vẫn tỏa hương và nở nhẹ nhàng.

Tranh chim công mạ vàng

Hình ảnh chim công xòe đuôi mang ý nghĩa phú quý góp phần phát triển sự nghiệp và thành công. Nếu treo bức tranh chim công mạ vàng 24k trong phòng ngủ tại nhà sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm bền chặt. Giúp tình yêu bền lâu và hạnh phúc. Nhiều người quan niệm lông công có khả năng hấp thụ năng lượng của trời đất nên dùng để điều hòa âm dương. Nó cũng có thể xua đuổi tà ma, phục hồi sự bình an cho gia chủ. Vì vậy, nếu treo một bức tranh chim công trong phòng ngủ hoặc phòng khách sẽ rất tốt.

Tranh tứ quý

Như chúng ta đã biết, bộ tranh Bộ tứ là mẫu tranh gồm 4 bức tranh miêu tả 4 khung cảnh khác nhau, tạo thành một nhóm tranh đẹp và ý nghĩa. Đặc biệt 4 khung cảnh trong tranh là 4 loại cây đặc trưng của 4 mùa trong năm như: tùng-đông, cúc-trúc-hạ, trúc hạ, mai-xuân, hình dáng rất bắt mắt, rất đặc trưng. Bộ tranh tứ quý không chỉ được vẽ trên giấy, mà còn được chạm khắc tỉ mỉ trên các chất liệu: gỗ, đồng hay tranh thêu… Nhưng đặc biệt là dòng tranh tứ quý bằng đồng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Tranh tứ quý mạ vàng đa dạng về màu sắc, là dòng tranh đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Để mua tranh mạ vàng cao cấp và ý nghĩa hãy liên hệ với Phúc Tường Gold theo địa chỉ sau đây.

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222