[ad_1]

Thực chất phòng vệ sinh có màu trắng chủ đạo với những món đồ trang trí mang hơi hướm vintage này không có gì đáng để phàn nàn, thậm chí với nhiều người nó còn rất gọn gàng, đẹp mắt nữa là khác. Thế nhưng chủ nhân của không gian sống này lại là Emily May, một cô nàng chuyên làm về sáng tạo sản phẩm. Là người luôn ấp ủ về cái mới, cái lạ, Emily muốn tất cả các không gian trong nhà đều phải đẹp, tiện nghi và có nét riêng biệt, và phòng vệ sinh đương nhiên cũng không ngoại lệ. Bởi vậy kế hoạch cải tạo khu vệ sinh đã được lên hoạch và nhanh chóng được tiến hành.

Cải tạo phòng vệ sinh đẹp lung linh với giấy dán tường

Phòng vệ sinh đẹp lung linh bằng giấy dán tường

Trước khi cải tạo nhà vệ sinh đã khá đẹp mắt với cách bài trí gọn gàng, tiện dụng.

Việc cải tạo phòng vệ sinh này mất tới 3 tuần, bởi Emily không thuê thợ mà chính vợ chồng cô đã tự tay thi công và hoàn thành “công trình” nho nhỏ này với sự giúp đỡ của bố mẹ cô. Sau khi cải tạo, phòng vệ sinh vốn gọn gàng này càng thêm thu hút, ấn tượng, đúng như mong muốn ban đầu của May. Phòng vệ sinh đẹp với mẫu giấy dán tường cùng tông mầu ghi đẹp mắt

Phòng vệ sinh đẹp lung linh bằng giấy dán tường

Sau khi cải tạo căn phòng nhỏ trở nên hiện đại và có điểm nhấn hơn nhiều.

Phòng vệ sinh đẹp lung linh bằng giấy dán tường

Trước và sau cải tạo.

Bởi cách bố trí nội thất của phòng vệ sinh nhỏ này đã rất hợp lý, thế nên Emily chỉ việc tập trung tô điểm ngoại hình cho không gian này thêm ấn tượng và bắt mắt. Lựa chọn đơn giản và hiệu quả nhất trong trường hợp này của Emily chính là sử dụng giấy dán tường. Sau khi nghiên cứu và tìm kiếm, Emily đã quyết định chọn giấy dán tường màu trắng với hoạ tiết đà điểu bởi nó đảm bảo được 2 yếu tố quan trọng theo ý đồ của cô: giữ cho phòng vệ sinh nhỏ sự thoáng mắt, nhẹ nhàng mà vẫn có nét độc đáo, không đụng hàng.

Phòng vệ sinh đẹp lung linh bằng giấy dán tường

Hoạ tiết đà điểu trên nền trắng vừa đảm bảo sự nhẹ nhàng,
mát mắt mà không kém phần độc đáo.

Cải tạo phòng vệ sinh đẹp với các mẫu giấy dán tường đẹp


Để không gian có sự đồng bộ, chiếc tủ đồ kiêm bồn rửa mặt bằng chất liệu gỗ – đá cũng được làm mới. Vợ chồng Emily đã sơn đen cho phần tủ và dùng bồn rửa đá trắng thay cho bồn đá cũ, mang đến cảm giác hiện đại, sắc nét hơn hẳn.

Phòng vệ sinh đẹp lung linh bằng giấy dán tường

Tủ đồ được tân trang lại bằng cặp màu đen – trắng cá tính, hiện đại.

Ngoài làm mới tường và vật dụng, Emily cũng rất chú trọng đến việc trang trí không gian sao cho đẹp mắt và sinh động. Những yếu tố như hoa, tranh, đồ trang trí được khéo léo sử dụng để tô điểm cho căn phòng khiến nếu chỉ nhìn cục bộ, nhiều người hẳn sẽ đoán nơi đây là phòng khách, phòng ngủ chứ không phải phòng vệ sinh.

Phòng vệ sinh đẹp lung linh bằng giấy dán tường

Kệ mở với những bức tranh, đồ trang trí ấn tượng và sống động
chẳng kém gì kệ trang trí ở phòng khách.

Phòng vệ sinh đẹp lung linh bằng giấy dán tường

Bình hoa giả và quả cầu gai được bày trên nắp lavabo.

Phòng vệ sinh đẹp lung linh bằng giấy dán tường

Khung tranh lớn với câu nói tâm đắc của Emily.

Với suy nghĩ “bất cứ góc nhà nào cũng có quyền được yêu quý và chăm chút như nhau”, cô nàng làm trong ngành sáng tạo đã thực sự lột xác cho phòng vệ sinh đơn điệu thành một không gian tươi tắn hơn hẳn chỉ bằng những vật dụng rất đơn giản và sự sáng tạo của mình.

Mời bạn đón đoc bài viết Căn phòng “đỏng đảnh” khiến các “công chúa nhỏ” thích mê

Nguồn : ngoisao.vn[ad_2]