[ad_1]

Những tone màu trung tính phòng khách cuốn hút kết hợp với ánh sáng hoàn hảo và đồ nội thất đơn giản nhưng phong cách sẽ tạo ra một sự hấp dẫn tuyệt vời.

Những ý tưởng thú vị luôn được đưa vào thiết kế nội thất hiện nay. Ý tưởng kết hợp với sự hiểu biết về chuyên môn sẽ tạo nên một không gian sống độc đáo, cuốn hút.

Phòng khách là một trong những không gian được các gia chủ quan tâm hàng đầu vì nó kết hợp nhiều vai trò sử dụng, là trung tâm của mọi sinh hoạt tập thể trong gia đình chứ không đơn thuần chỉ duy nhất với chức năng tiếp khách. Hiểu được điều này nên thiết kế phòng khách của các gia đình hiện nay không quá phô trương và tham lam trong cách bày biện mà chủ yếu tập trung vào tính tiện lợi trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, có những phòng khách không đi theo một trào lưu thiết kế thời đại nào mà hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích, ý tưởng độc đáo của mỗi gia đình.

Tuy nhiên, để sở thích hài hoà với công năng và không gian kiến trúc thì cần có sự hỗ trợ từ phía chuyên môn. Các KTS với nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ giúp các gia đình thực hiện ý tưởng của mình một cách hoàn hảo nhất.


Xin giới thiệu đến độc giả những lời tư vấn và những mẫu thiết kế phòng khách rất ấn tượng dưới đây:


Bên cạnh đó ánh sáng ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp của nội thất, ngoài việc thiết kế chiếu sáng hợp lý thì bản thân của những chiếc đèn (hình dáng, màu sắc, chi tiết trang trí) cũng góp phần tạo diện mạo cuốn hút cho căn phòng. Chất liệu mềm mại của nội thất như rèm, sofa, thảm… được sử dụng khá phổ biến trong phòng khách vì chúng tạo nên cảm giác ấm áp và sang trọng.Thiết kế phòng khách có thể mở rộng đến các phần khác của ngôi nhà, chẳng hạn như nhà bếp hoặc phòng ăn chứa cùng một lượng năng lượng tích cực và trẻ trung.

 Ấn tượng với giấy dán tường  :Những căn phòng khách cá tính với những gam màu nổi bật như màu vàng, xám hay màu của quả nho chín mọng thì bạn có thể lựa chọn loại giấy dán tường đẹp có hoa văn và màu sắc nhẹ nhàng

– Bạn có thể dán những mảnh giấy dán tường hàn quốc đẹp mới theo đường viền ngang thay vì dán toàn bộ bức tường

Cùng giaydantuongre.com.vn tham khảo sắc màu cho phòng ngủ đẹp để có kinh nghiệm trang trí căn phòng ngủ đẹp, phong cách cho riêng mình.

 [ad_2]