Dưới đây là một số mẫu tranh mạ vàng cao cấp đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng đang cần tìm những mẫu tranh mạ vàng đẹp nhất thì đừng bỏ qua bài viết này của Phúc Tường Gold.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mẫu 3

Từ xa xưa, con người đã biết gió sẽ đẩy con tàu đi về phía trước, vì vậy trong tương lai người ta thường cầu mong “thuận buồm xuôi gió”. Nghĩa là thuyền ra khơi thuận buồm xuôi gió. Hình ảnh ẩn dụ mạ vàng là thuận buồm xuôi gió và không bị cản trở. Món quà tranh mạ vàng này gửi gắm thông điệp giúp chủ nhân làm gì cũng được, mọi việc như ý, từng bước một.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh mã đáo thành công dâng hiến là món quà biếu tiến, không phải là lời cầu chúc “sớm thắng lợi”, thịnh vượng, sự nghiệp phát triển, đoàn kết. Tranh bát mã cầu tài mạ vàng phù hợp với người mới bắt đầu kinh doanh, mới mở cơ sở kinh doanh, hoặc sắp công thành danh toại.

Tranh chúc mã đáo thành công thường được chọn làm quà tặng khai trương, quà tân văn phòng, tặng người đang trên đường công danh, tài lộc… Bạn không nên tặng tranh bạch tuộc, vì có thể nó có ý nghĩa ngược lại, mang lại nhiều thăng trầm. .

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen đẹp

Hoa sen được coi là quốc hoa của nước ta. Loài hoa này mang ý nghĩa phong thủy cao và mang nhiều ý nghĩa cao đẹp. Vì vậy, tranh hoa sen mạ vàng là hiện thân của sự cao quý, thoát tục. Đồng thời, nó còn là biểu tượng của lòng trung thành, đam mê và sự chính trực. Hoa sen được coi là biểu tượng của sự thanh khiết, bởi dù sống trong đầm lầy nhưng hoa sen vẫn tỏa hương cho đời. Treo tranh hoa sen tại nhà có thể giúp thư thái tinh thần, cân bằng cuộc sống, điều hòa dương khí.

Tranh chim công mạ vàng

Chim công hay còn gọi là chim khổng tước. Đây là một loài chim quý hiếm thuộc họ trĩ, có thân hình đẹp, bộ lông sặc sỡ. Từ xa xưa, chim công đã được coi là biểu tượng của quan chức, địa vị và quyền lực. Trong Phong thủy, chim công còn mang ý nghĩa của đức hạnh, sự sang trọng và thuần khiết.

Tranh tứ quý

Tranh tứ quý mạ vàng mang nhiều ý nghĩa phong thủy phong phú, nhóm tranh này mang nhiều giá trị và biểu tượng sâu sắc. Theo phân tích nội dung hàm ý của bộ tranh phong thủy cửu ngư quần hội, chúng ta có thể thấy mỗi chi tiết trong bộ tranh này đều mang một ý nghĩa riêng. Bốn cảnh bốn cây trong bức tranh là bốn ý nghĩa biểu tượng khác nhau. Những loài cây lá kim sống trong mùa đông tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sức khỏe và vượt qua nghịch cảnh. 

Hoa cúc là loài cây mọc vào mùa thu, tượng trưng cho sức sống dẻo dai, trường thọ và hòa bình. Hoa cúc còn là loài cây tượng trưng cho lòng hiếu thảo. Tre là loài cây, đại diện cho đức tính trung thực, liêm khiết và ngoan cường. Cuối cùng, hoa mai nở vào mùa xuân là biểu tượng của sự cao sang, sự khởi đầu mới tốt lành, may mắn cho gia chủ trong năm mới.

Tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Tranh mạ vàng đẹp Tam Đa Phúc Lộc Thọ rất thích hợp làm quà tặng khai trương, mừng tân gia, quà tặng sinh nhật sếp. Đặc biệt đối với cô dâu chú rể, đây là món quà “nằm lòng” giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người lớn tuổi. Lý là một biểu hiện kinh điển của sự tôn trọng và lòng hiếu thảo, và những nơi thượng lưu thường rất hạnh phúc.

Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm mạ vàng cao cấp? Bạn rất ấn tượng với những bức tranh mạ vàng sang trọng nhưng muốn biết địa chỉ nào bán tranh đẹp? Phúc Tường Gold là địa chỉ tốt nhất của bạn. Để mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222