Tượng hổ vàng phong thủy là một trong những linh vật, thích hợp làm quà biếu dịp Tết đến xuân về. Phúc Tường Gold sẽ tư vấn giúp bạn nên tặng bức tượng hổ mạ vàng này ở đâu để tạo ấn tượng với người nhận nhé!

Tặng vào dịp năm Nhâm Dần 2022 

Tết năm 2022 được coi là tượng hổ phong thủy phù hợp nhất. Vì tuổi Dần là năm con hổ nên theo dân gian, năm nay bị con hổ đại diện và ảnh hưởng đến tài lộc trong cả năm. Vì vậy, việc tặng hình tượng hổ phong thủy cho khách hàng, đối tác, bạn bè, người thân là điều mong muốn năm mới cát tường, phú quý, làm ăn ngày càng phát đạt, cuộc sống hạnh phúc. Tượng hổ còn có chức năng trấn an thần kinh, bảo vệ gia chủ nên có thể phù trợ gia đình đắc lực hơn trong năm mới.

Tặng vào dịp sinh nhật

Sinh nhật là một trong những thời khắc quan trọng nhất trong năm của mỗi người. Trong ngày sinh nhật, ai cũng mong nhận được những lời chúc hay món quà độc đáo và ý nghĩa. Đặc biệt, những món quà ấn tượng nhất là những món quà liên quan đến sở thích của người nhận. Vì vậy, tượng hổ vàng phong thủy sẽ rất thích hợp để bạn tặng trong ngày sinh nhật, đặc biệt là những người sinh năm Dần thì hợp với người tuổi Dần. Còn gì thú vị và ý nghĩa hơn khi nhận được một món quà phù hợp với lứa tuổi của mình? Có tác dụng phong thủy tốt, phù trợ trong công việc và cuộc sống không? Người nhận chắc chắn sẽ rất ấn tượng.

Mừng tân gia 

Chuyển đến một ngôi nhà mới là một việc quan trọng của tất cả mọi người. Ai cũng mong sau khi dọn về ngôi nhà mơ ước thì mọi việc sẽ sung túc, thuận lợi và hạnh phúc hơn. Vì vậy, việc bày một bức tượng hổ phong thủy mạ vàng trong dịp này có ý nghĩa vô cùng lớn. Bởi vì, trong phong thủy, tượng hổ bên cạnh tượng trưng cho quyền lực và sự may mắn, nó có vai trò rất tốt trong việc bảo vệ sự an toàn cho gia đình. Người mới dọn đến nhà mới cần có phong thủy nhà ở ổn định. Vì vậy, đây là cách trang trí nhà ai cũng nên có, không những có thể làm không gian thêm sang trọng mà còn giúp gia chủ hút nhiều cát khí, làm ăn phát đạt.

Tặng vào dịp thăng chức

Hổ phong thủy mạ vàng còn có chức năng tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh, đặc biệt là những người theo đuổi công danh hay sự nghiệp. Vì vậy, nếu sếp của bạn được thăng chức, hãy tặng cho ông ấy một bức tượng hổ phong thủy để tỏ lòng thành. Không chỉ giúp mệnh chủ tìm kiếm công việc mới thuận lợi và thành công hơn, tượng hổ phong thủy còn có thể giúp chống lại kẻ thù hãm hại, giúp công việc kinh doanh thuận lợi.

Một số lưu ý khi mua tượng hổ vàng phong thủy

Mua tượng hổ phong thủy mạ vàng cũng là cách bạn đón thần tài, cầu mong vạn sự như ý. Vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý khi chọn mua và bài trí linh vật này. Như đã nói ở trên, tránh mua tượng hổ cúi đầu hoặc quay đầu, điều này sẽ khiến gia đình rơi vào tình trạng hổ xuống núi mang tai họa.

Nếu chọn sản phẩm tượng hổ phong thủy bằng vàng thì phải chọn thương hiệu chất lượng cao, có uy tín và kinh nghiệm đúc tượng phong thủy lâu năm. Vì hổ là linh vật linh thiêng, cao quý nên phải thể hiện sự thành kính của gia chủ và cầu mong chúa sơn lâm phù hộ độ trì cho cả gia đình.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa của tượng hổ vàng phong thủy và cách bài trí. Chúc các bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý và chất lượng!

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222